Huấn luyện bóng chày Little League

Giải bóng chày nhỏ là rất phổ biến. Điều quan trọng là thanh niên phải bắt đầu bằng chân phải khi bắt đầu chơi bóng chày. Bài viết này đưa ra các mẹo tập luyện bóng chày rất quan trọng mà các bạn trẻ sẽ được hưởng lợi trong suốt cuộc đời chơi bóng chày của mình.

Để bắt đầu, bạn cần có loại thiết bị phù hợp. Dơi có nhiều trọng lượng và độ dài khác nhau. Điều quan trọng là sử dụng gậy mà bạn cảm thấy thoải mái nhất. Không sử dụng gậy quá nặng. Tốc độ của gậy trong cú swing của bạn quan trọng hơn trọng lượng. Kiểm soát dơi sẽ giúp bạn đánh bóng thường xuyên hơn và khó hơn. Bạn phải đội mũ bảo hiểm khi đánh bóng và trên boong. Đó là một quy đặng văn lâm luật. Mũ bảo hiểm phải vừa khít, nhưng không quá chật. Ngoài việc bắt và căn cứ đầu tiên, tất cả những người đi rẫy đều đeo găng tay của người đi rẫy. Người ra sân nên đeo găng tay càng lớn càng tốt, người vào sân nên sử dụng găng tay nhỏ. Những người làm cơ sở đầu tiên sử dụng một chiếc găng tay có hình muỗng lớn, và những chiếc găng tay bắt bóng to và có nhiều đệm hơn. Tất cả nam phải đeo cổ động viên thể thao. Người đánh bắt phải đeo cốc bảo vệ.

Những kẻ tấn công nên ngã xuống đĩa thoải mái nhất có thể. Họ cần nắm vững, lập trường, sải bước, xoay người và theo sau. Ngoài ra việc đếm cũng rất quan trọng. Một trong những cách tốt nhất để thực hành cơ học của bạn là đánh một cú phát bóng. Cây phát bóng là một dụng cụ hỗ trợ luyện tập bóng chày tuyệt vời. Bạn không phải lo lắng về một sân, vì vậy bạn có thể tập trung vào tất cả những việc nhỏ.

Pitching rất quan trọng để xác định kết quả của một trò chơi. Trước khi mùa giải bắt đầu, một vận động viên ném bóng nên học cơ chế, luyện tập khi không có bóng, quan sát mình trong gương và chạy. Chân của bạn càng khỏe thì bạn càng có thể ném bóng tốt hơn. Trước khi trận đấu bắt đầu, lắc tay và chân, duỗi thẳng, khởi động bằng cách ném dễ và sau đó ném mạnh hơn. Có ba bước để trở thành một người ném bóng giỏi, học cách ném các cú đánh, học cách thay đổi tốc độ và di chuyển trái bóng một cách hiệu quả. Tôi hy vọng bài viết này cung cấp cho những người mới tập chơi một ý tưởng để trở thành một vận động viên bóng chày và bóng mềm giỏi hơn. Kỹ thuật thích hợp sẽ cải thiện đáng kể trò chơi của bạn.