Mẹo chơi gôn – Tìm hiểu xem bạn đang làm gì sai và cách khắc phục

Nó có vẻ đơn giản như vậy. Đó là một cú xoay người ngắn, một cú đánh ngắn, nhưng nó quá khó. Bạn có thể hiếm khi nhận được nó trong 5 feet và không bao giờ vào trong 3 feet. Nếu điều đó là đúng thì bạn đang đảm bảo cho mình một cú đột quỵ bổ sung, thậm chí có thể là hai. Dưới đây là những sai lầm phổ biến nhất và những sai lầm trong chơi gôn để khắc phục chúng.

Sai lầm trong trò chơi ngắn Số 1

Sử dụng cùng một câu lạc bộ

Thay đổi câu lạc bộ! Đã quá nhiều lần tôi thấy mọi người cố gắng đánh chip 3 yard và chip 20 yard với cùng một câu lạc bộ. Một cái nêm cát thường xuyên nhất. Một barca vs juventus cái nêm cát được thiết kế để đưa quả bóng lên không trung và hạ cánh mềm và lăn một khoảng cách rất nhỏ. Vì vậy, nếu bạn đang đánh một cú đánh chip dài với một cú đánh chip, bạn phải bay nó thật xa để đến lỗ. Điều này đòi hỏi một cú xoay người dài và khiến chúng tôi khó chịu.

Nó làm cho chúng tôi cảm thấy như nó quá lớn của cú swing, vì vậy đôi khi bạn có thể làm chậm cú swing và bắt đầu bắn. Bạn không thể là một người đánh bóng nhất quán nếu bạn không tiếp xúc chắc chắn và cách duy nhất để làm điều đó là tăng tốc qua quả bóng. Thay đổi câu lạc bộ cho các khoảng cách khác nhau.

Sai lầm và trò chơi ngắn trong trò chơi gôn Mẹo số 2

Bàn chân được căn chỉnh tại mục tiêu.

Bình thường đây là điều tốt. Tuy nhiên, chỉ dành cho cú đánh đầy đủ. Trong khi chúng ta sứt mẻ, chúng ta có chuyển động cơ thể tối thiểu. Vì vậy, nếu chúng ta được căn chỉnh với mục tiêu, cơ thể của chúng ta không có cách nào để xoay. Để khắc phục điều này, chỉ cần thiết lập bình thường và sau đó di chuyển chân trước của bạn (chân trái đối với người chơi golf thuận tay phải và chân phải đối với người chơi golf thuận tay trái) về phía sau một chút. Điều này sẽ giúp bạn nhắm ngay bên trái của mục tiêu là hoàn hảo. Nó sẽ cho phép bạn xoay phần trên cơ thể, điều này sẽ cho phép bạn thực hiện cú đánh chip trên đường thẳng.

Sai lầm và Chipping trong Golf Mẹo số 3

Trọng lượng không nằm ở chân trước

Đây là một trong những sai lầm tai hại nhất. Điều này khiến bạn đánh bóng lên khiến bạn hất bóng và bay qua khu vực green chỉ để có một cú đánh chip khác.

Để khắc phục bạn chỉ cần nghiêng người về phía trước và dồn trọng lượng cơ thể vào bàn chân trước. Điều này sẽ buộc bạn phải đánh xuống và tiếp xúc chắc chắn với bóng.

Chỉ cần nhớ rằng tôi đã ở nơi bạn đang ở. Đánh những cú chip và nhìn thấy chúng bay qua lỗ, bẻ cổ tay tôi xuống đất và nhìn thấy quả bóng nhỏ giọt vài bước chân. Nhìn thấy những gì đáng lẽ là một mệnh hoặc bogey biến thành một đôi, ba hoặc thậm chí một bốn. Nó không tốt và bạn bắt đầu thất vọng, tức giận và mất hy vọng. Tôi ở đây để cung cấp hy vọng mặc dù. Nếu tôi có thể giảm điểm chấp của mình xuống còn một chữ số chỉ bằng cách tập trung vào trò chơi ngắn, thì bạn cũng vậy.