Trò chơi điện tử Wii

“The Revolution” là cái tên ban đầu Nintendo đã chọn để đặt tên cho bảng điều khiển trò chơi điện tử mới của mình. Sẽ tốt hơn rất nhiều nếu họ gắn bó với cái tên này, bởi vì sản phẩm thực sự mang tính cách mạng theo mọi nghĩa của từ này.

Bảng điều khiển chơi game Wii là tất cả về trải nghiệm chơi với điều khiển từ xa Wii, là một bộ điều khiển không dây hoạt động bằng Bluetooth, nhạy cảm với chuyển động có thể được sử dụng theo một số cách. Nếu bạn đã từng chơi các trò chơi thể thao của Nintendo bằng điều khiển từ xa, bạn sẽ ngạc nhiên về kỹ thuật điêu luyện của thiết bị. Trong trò chơi Wii bowling, người chơi có thể di chuyển mbappe pháp  điều khiển từ xa trong chuyển động bowling để điều khiển hướng đi của quả bóng. Điều khiển từ xa cũng cho phép bạn vung gậy và ném bóng bằng cách di chuyển thiết bị tuyệt vời này trong khi chơi bóng chày Wii.

Nhưng điều khiển từ xa của Wii còn vượt xa các trò chơi thể thao đơn giản. Sử dụng điều khiển từ xa, bạn sẽ có thể vung kiếm và tấn công kẻ thù của mình. Trong khi chơi các trò chơi thể thao phức tạp dựa trên đồng đội như bóng đá, bạn sẽ có thể hướng dẫn người chơi rê bóng và sử dụng điều khiển từ xa để nhắm và chuyền bóng cho người chơi gần nhất với mục tiêu.

Các trò chơi thú vị khác có thể chơi trên bảng điều khiển Wii là Bóng bàn, trong đó bạn có thể điều khiển mái chèo bằng cách di chuyển điều khiển từ xa và khúc côn cầu Laser, trong đó điều khiển từ xa được sử dụng để làm chệch hướng các cú đánh của đối thủ và sau đó hướng dẫn cú đánh vào khung thành đối phương. . Một trò chơi sáng tạo khác là câu cá trong đó điều khiển từ xa biến thành cần câu cá và bạn phải dùng để móc câu của mình và sau đó kéo điều khiển từ xa để kéo cá lên.

Nếu bạn không có hứng thú với các trò chơi đánh thuế và chỉ muốn dành thời gian cải thiện khả năng phản xạ của mình, chỉ cần đến trường bắn Wii và sử dụng điều khiển từ xa để hạ bóng bay, lon, chim bồ câu đất sét và UFO. Tuy nhiên, nếu bạn không thực sự thích thú với ý tưởng sử dụng điều khiển từ xa thay thế cho súng, thì bạn cũng có tùy chọn mua súng Wii Infrared Laser Magnum. Súng có chùm tia laze hồng ngoại ngay bên dưới nòng súng và điều này cho phép bạn sử dụng vũ khí của mình với độ chính xác cao.